Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh: Thông báo lựa chọn Tổ chức đấu giá Tài sản tịch thu

Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh: THÔNG BÁO: Về việc lựa chọn đơn vị tổ chức thực hiện việc đấu giá tài sản tịch thu
  • Tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính đợt 1 năm 2021 trị giá gần 6 tỷ đồng

Ngày 18/6/2021, tại TP Hạ Long, Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành tiêu hủy các mặt hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo an toàn thực phẩm. Các mặt hàng tiêu hủy bao gồm: mỹ phẩm, quần áo, giày dép, thuốc lá, thuốc lá điện tử, bánh kẹo, đồ cơ khí, đồ điện tử…
  • Cục QLTT Quảng Ninh: Kiểm tra, Xử lý chủ tài khoản bán hàng lậu qua facebook

Qua công tác nghiên cứu, nắm bắt thông tin về hoạt động kinh doanh hàng hóa trên mạng xã hội ( facebook, zalo, youtube..) và triển khai hoạt biện pháp nghiệp vụ giám sát đối tượng có dấu hiệu vi phạm, ngày 09 tháng 6 năm 2021, Đội Quản lý thị trường số 6 - Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức kiểm tra hộ kinh doanh có tên Facebook “Mẫn Bùi” do bà Đoàn Lệ Chung làm chủ tại địa chỉ số nhà 203 đường Trần Nhân Tông, tổ 5, khu , phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.
  • Cục QLTT Quảng Ninh: Khởi động chương trình hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang.

Sáng ngày 08/6/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã nhận bàn giao từ Bưu điện tỉnh Quảng Ninh 02 tấn vải thiều Bắc Giang đầu tiên thuộc Kế hoạch hỗ trợ người dân Bắc Giang tiêu thụ 3000tấn vải thiều của Tổng cục Quản lý thị trường - Bộ Công Thương.

• Cục QLTT Quảng Ninh: Triển khai hỗ trợ Bắc Giang tiêu thụ nông sản

Ngày 07/6/2021, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với sở Công Thương tỉnh Quảng Ninh, Bưu điện tỉnh Quảng Ninh tổ buổi làm việc xây dựng phương án triển khai Chỉ thị số 08/CT-BCT ngày 25/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc tạo điều kiện thuận lợi trong lưu thông và tăng cường hỗ trợ tiêu thụ tại thị trường trong nước các sản phẩm nông sản của địa phương có sản lượng nông sản lớn, sản xuất tập trung trong bối cảnh dịch Covid-19 có diễn biến phức tạp. Theo đó, Cục Quản lý thị trường sẽ chủ trì, phối hợp với Sở Công Thương, Bưu điện tỉnh và các địa phương hỗ trợ tiêu thụ 60 tấn vải thiều Bắc Giang theo chỉ tiêu phân bổ của Tổng cục Quản lý thị trường tại Quyết định số 1590/QĐ-TCQLTT ngày 28/5/2021; văn bản số 1102/TCQLTT-VPTC ngày 01/6/2021 về việc triển khai chương trình hỗ trợ tiêu thụ 3.000 tấn vải thiều Bắc Giang.
  • Quảng Ninh: Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP qua "Gian hàng Việt trực tuyến"

Ngày 04/6/2021, tại thành phố Hạ Long Sở Công Thương Quảng Ninh phối hợp với Cục Quản lý thị trường Quảng Ninh, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị Kết nối tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh qua “Gian hàng Việt trực tuyến” trên các sàn thương mại điện tử năm 2021.
  • Quảng Ninh tiêu hủy 34.947 vòng bi giả mạo nhãn hiệu trị giá gần 400 triệu đồng

Thực hiện Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 643/QĐ-XPVPHC ngày 26 tháng 2 năm 2021 của UBND tỉnh Quảng Ninh, Quyết định số 182/QĐ-CQLTT ngày 12 tháng 3 năm 2021 của Cục Quản lý thị trường về việc phê duyệt phương án xử lý tài sản và thành lập Hội đồng xử lý tang vật vi phạm hành chính. Từ ngày 12/5 – 15/5/2021, Cục Quản lý thị trường đã tổ chức tiêu hủy 34.947 vòng bi giả mạo nhãn hiệu SKF, KOYO, trị giá 382.600.000 đồng. Hình thức tiêu hủy: Sử dụng máy ép thủy lực 130 tấn, hàn cắt.

Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh: Thông báo lựa chọn Tổ chức đấu giá Tài sản tịch thu
  • Thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản (Cục QLTT - 19.5.2021)

Cục Quản lý thị trường thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản