Thông báo tìm chủ sở hữu lô hãng mỹ phẩm (Đội QLTT số 4)

Ngày 07 tháng 10 năm 2020, tại vỉa hè phía sau Bến xe khách Móng Cái, đường Yết Kiêu, phường Ka Long, thành phố Móng Cái, Quảng Ninh; Đội Quản lý thị trường số 4 - Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Chi cục Hải quan cửa khẩu Móng Cái tiến hành khám đồ vật theo thủ tục hành chính đối với 15 thùng các tông, không hiệu, kích thước 45 x 45 x 25 (cm). Kết quả: phát hiện bên trong có cất giấu 1.800 tuýp mỹ phẩm thuốc nhuộm tóc loại 100ml nhãn hiệu CAITU, xuất xứ Pháp (hàng mới). Thời điểm khám, chưa xác định được chủ sở hữu của lô hàng, không có hoá đơn chứng từ gì liên quan đến nguồn gốc xuất xứ hợp pháp của số hàng trên. Đội Quản lý thị trường số 4 đã ban hành quyết định tạm giữ toàn bộ số mỹ phẩm trên theo thủ tục hành chính.

Để xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật, Đội Quản lý thị trường số 4 thông báo, ai là chủ sở hữu của lô hàng trên đến Đội Quản lý thị trường số 4, địa chỉ: Khu 7, phường Hải Yên, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh để giải quyết.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày đăng thông báo, niêm yết công khai, nếu không có ai đến nhận, Đội Quản lý thị trường số 4 sẽ báo cáo cấp có thẩm quyền xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.

Đội QLTT số 4