Quảng Ninh: Phát hiện hàng trăm sản phẩm giày dép giả mạo nhãn hiệu

Liên tiếp trong 02 ngày 19 và 20/7/2021, Đội QLTT số 6 – Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông số 1, Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh kiểm tra 02 xe ô tô vận chuyển hàng hóa giả mạo nhãn hiệu nổi tiếng, cụ thể xe ô tô BKS 15D – 018.42 do ông Phạm Văn Huy là chủ hàng điều khiển và xe ô tô BKS 15D – 010.58 do bà Vũ Thị Liên là chủ hàng điều khiển. Trên 02 xe phát hiện nhiều loại mặt hàng giày dép giả mạo nhãn hiệu Louis Vuitton, Gucci, Adidas (tổng số 229 sản phẩm). Đội đã lập biên bản tạm giữ để xác minh xử lý theo quy định.
  • Cục QLTT Quảng Ninh: Ký kết quy chế phối hợp đấu tranh phòng, chống gian lận thương mại, hàng giả trên địa bàn huyện Tiên Yên.

Ngày 28/07/2021, Tại Hội nghị sơ kết công tác 6 đầu năm của Ban chỉ đạo 389 huyện Tiên Yên, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 8 – Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với các đơn vị chức năng, chính quyền địa phương trên địa bàn tổ chức thực hiện ký Quy chế phối hợp trong công tác đấu tranh, phòng chống hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng hóa xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ giai đoạn 2012-2025.
  • Thông báo: Lịch tiếp công dân

Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh thông báo lịch tiếp công dân tại trụ sở, công bố số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận xử lý tin báo phản ánh của các tổ chức, cá nhân về những hành vi vi phạm pháp luật (hành vi kinh doanh hàng hóa nhập lậu; sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm, hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ; hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ; hành vi vi phạm pháp luật về chất lượng, đo lường, giá, an toàn thực phẩm và gian lận thương mại; hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng) trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh như sau:
  • Quảng Ninh: Thu giữ, tiêu hủy 52.000 con gia cầm giống không rõ nguồn gốc xuất xứ

Trước những diễn biến phức tạp của dịch cúm gia cầm A/H5N8 trên các địa bàn khu vực phía Bắc, trong đó có tỉnh Quảng Ninh; Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Quảng Ninh, Tổng Quản lý thị trường (QLTT), Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các đội QLTT phối hợp với các cơ quan chức năng tăng cường các biện pháp kiểm soát lưu thông, kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vận chuyển, buôn bán gia cầm, sản phẩm gia cầm nhập lậu, không rõ nguồn gốc trên thị trường. Ngày 23/7/2021, Đội QLTT số 8 - Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Công an và các ngành chức năng của huyện Tiên Yên - tỉnh Quảng Ninh lập biên bản, thu giữ, tiêu hủy 52.000 con gia cầm giống không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Từ 00h00' ngày 20/7, khuyến cáo người dân Quảng Ninh chỉ ra khỏi nhà khi thực sự cần thiết

Chiều 19/7, Thường trực Tỉnh ủy họp giao ban tuần nghe và cho ý kiến về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh và một số nội dung quan trọng. Đồng chí Nguyễn Xuân Ký, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 cấp tỉnh chủ trì.
  • Quảng Ninh: Tiêu hủy lô hàng giả mạo thương hiệu nổi tiếng trị giá trên 500 triệu đồng.

Ngày 14/7/2021 tại Trụ sở Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 4 - Tp. Móng Cái, Đội Quản lý thị trường số 4 – Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các ban, ngành tiến hành tiêu hủy toàn bộ hàng hóa theo Quyết định tịch thu tang vật vi phạm hành chính số 2092/QĐ-TTTVPT ngày 30/6/ 2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh.
  • Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quản lý thị trường 6 tháng đầu năm.

Ngày 12/7/2021, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quản lý thị trường 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021.
  • Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh gửi Thư chúc mừng toàn lực lượng nhân dịp 64 năm ngày Truyền thống

Cổng thông tin điện tử Tổng cục Quản lý thị trường xin được trích nguyên văn nội dung Thư chúc mừng của Tổng Cục trưởng Trần Hữu Linh nhân dịp lực lượng tròn 64 năm ngày Truyền thống:
  • Cục QLTT Quảng Ninh: Bắt giữ trên 1.200 sản phẩm thuốc lá điện tử vận chuyển trên xe ô tô

Đội số 1, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Quảng Ninh vừa phối hợp với Công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra và phát hiện hàng ngàn sản phẩm thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc xuất xứ và hàng hóa có dấu hiệu giả mạo thương hiệu.
  • Tổng cục QLTT hỏa tốc chỉ đạo triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trên cả nước

Ngay sau khi kết thúc cuộc họp đột xuất với Thứ trưởng Bộ Công Thương Đặng Hoàng An, Tổng cục QLTT nhanh chóng phát đi công văn hỏa tốc đến cục QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc về việc triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19