Tin tức sự kiện

Quảng Ninh: Kiểm soát thị trường khẩu trang, nước sát khuẩn trước diễn biến của dịch bệnh

Ngay sau khi trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh phát hiện các trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng thì thị trường khẩu trang, nước sát khuẩn cũng nhanh chóng sôi động trở lại. Cục Quản lý thị trường đã chỉ đạo các Đội Quản lý thị trường trực thuộc chủ động phối hợp với Phòng Y tế tiến hành tuyên truyền, giám sát việc kinh doanh các mặt hàng trên. Tập trung tuyên truyền, giám sát việc niêm yết giá và bán theo đúng giá niêm yết, không lợi dụng dịch bệnh để định giá bán hàng hóa bất hợp lý.
  • Tiêu hủy 646 kg mực đông lạnh nhập lậu tại Móng Cái

Đội Quản lý thị trường số 4 (Cục Quản lý thị trường Quảng Ninh) vừa phối hợp với Đội Tuần tra, kiểm soát giao thông số 3 (Phòng Cảnh sát giao thông Đường bộ, Đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh) bắt giữ 1 xe ô tô vận chuyển hơn 640kg mực ống đông lạnh bị thối rữa, có nguồn gốc từ Trung Quốc.
  • Đồng chí Nguyễn Đình Hưng giữ chức Quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh.

Chiều 22/1, Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công thương về công tác cán bộ. Tham dự và phát biểu tại Lễ trao Quyết định có Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục QLTT - Nguyễn Thanh Bình; đồng chí Bùi Văn Khắng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo 389 tỉnh.
  • Thông báo lựa chọn tổ chức bán đấu giá tài sản (Đội QLTT số 1

1.Tên, địa chỉ của đơn vị có tài sản đấu giá: Đội Quản lý thị trường số 1 Địa chỉ: Khu 6, Phường Hà Khẩu, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh 2.Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá:
  • Quảng Ninh: Kiểm tra cơ sở kinh doanh hàng hóa nghi nhập lậu trị giá trên 1,5 tỉ đồng

Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh vừa cho biết, ngày 12/01/2021, Đội Quản lý thị trường số 1 (Đội Quản lý thị trường cơ động chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả thuộc Cục Quản lý thị trường) đã kiểm tra cửa hàng Nguyen Pham Store có địa chỉ tại số 11 Lô 60, đường Hùng Vương, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh
  • Quảng Ninh: Liên tiếp triệt phá 03 kho hàng giả, hàng lậu

Thực hiện kế hoạch cao điểm đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả những tháng cuối năm 2020 và thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, trong thời gian vừa qua, các đơn vị của Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã triệt phá nhiều kho hàng lớn trên địa bàn, cụ thể:
  • QLTT Quảng Ninh: Tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021

Ngày 29/12, Cục Quản lý thị trường (QLTT) Quảng Ninh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Cục, trưởng phòng, phó trưởng, Đội trưởng, Phó đội trưởng và trên 60 cán bộ công chức công tác tại các Đội Quản lý thị trường.
  • Đôn đốc công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán tại tỉnh Quảng Ninh

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo, đôn đốc chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, ngày 24/12/2020, Đoàn kiểm tra của Tổng cục Quản lý thị trường do đồng chí Chu Thị Thu Hương – Phó Tổng cục trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh về kết quả, tình hình thực hiện Đề án 1059 và kế hoạch cao điểm kiểm tra, kiểm soát trước, trong và sau Tết Tân Sửu 2021. Tham dự buổi làm việc còn có các đại điện Vụ Kế hoạch Tổng hợp Tài chính, Vụ Chính sách pháp chế, Cục Nghiệp vụ.
  • Quảng Ninh: Triệt phá vụ kinh doanh thuốc lá điện tử lớn nhất từ trước đến nay

Theo thông tin từ Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh thì cơ quan này vừa hoàn tất hồ sơ xử lý vi phạm kinh doanh thuốc lá điện tử lớn nhất từ trước đến nay.
  • Quảng Ninh: Tạm giữ 33.672 vòng bi ô tô có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu SKF

Triển khai Kế hoạch cao điểm về đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, an toàn thực phẩm, văn minh thương mại những tháng cuối năm 2020 và thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh, ngày 11/12/2020, Đội QLTT số 1 (Đội Cơ động chống buôn lậu, gian lận thương mại toàn tỉnh) đã kiểm tra hộ kinh doanh Thiện Văn Bình địa chỉ tại Khu 5 phường Ka Long, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.