Hoạt động

Quảng Ninh: Đội Quản lý thị trường số 4 triển khai đợt cao điểm kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá trên địa bàn thành phố Móng Cái

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương, Tổng Cục Quản lý thị trường và Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh về việc triển khai đợt cao điểm kiểm tra việc chấp hành pháp luật về giá bảo đảm cung cầu hàng hóa, ổn định thị trường và an sinh xã hội. Từ ngày 15/8 đến 18/8/2022, Đội Quản lý thị trường số 4 – Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã tuyên truyền việc chấp hành các quy định của pháp luật về giá cho hơn 100 lượt hộ kinh doanh. Kiểm tra, phát hiện xử lý 06 cơ sở vi phạm quy định về niêm yết giá.
  • Quảng Ninh: Đoàn cán bộ chủ chốt Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh Trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác QLTT tại một số tỉnh phía Bắc.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 và được sự đồng ý của Tổng cục Quản lý thị trường, từ ngày 16/7/ - 18/7/2022, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức đoàn công tác đi học tập, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm về công tác Quản lý thị trường tại các tỉnh Lào Cai, Vĩnh Phúc, Yên Bái và Bắc Ninh. Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Đình Hưng – Q.Cục trưởng làm trưởng đoàn và các đồng chí lãnh đạo phòng, lãnh đạo đội và các công chức trực tiếp làm công tác tham mưu, kiểm tra, kiểm soát thị trường.
  • Quảng Ninh: Khối thi đua các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022

Ngày 15/7/2022 tại Trụ sở Cục Quản lý Thị trường tỉnh Quảng Ninh, Khối thi đua các cơ quan Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Lại Thái Hoàn, Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Minh - Phó Giám đốc KBNN Quảng Ninh (Đơn vị Khối trưởng), đồng chí Nguyễn Đình Hưng - Quyền Cục Trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh (Đơn vị Khối phó) cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị trong Khối.
  • Đại hội Chi bộ Đội Quản lý thị trường số 4, nhiệm kỳ 2022-2025

Ngày 11/7, Chi bộ Đội QLTT số 4 trực thuộc Đảng bộ Cục QLTT tỉnh Quảng Ninh long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Nguyễn Văn Thoại - Phó Bí thư Đảng ủy Cục QLTT tỉnh, Phó Cục trưởng Cục QLTT tỉnh dự và chỉ đạo đại hội.
  • ĐẢNG ỦY CỤC QLTT QUẢNG NINH Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Sáng ngày 30/6/2022, Đảng ủy Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
  • Quảng Ninh: Tổ chức sơ kết Công tác QLTT 6 tháng đầu năm

Ngày 30/6/2022, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Quản lý thị trường (QLTT) 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Nguyễn Đình Hưng – Q.Cục Trưởng chủ trì hội nghị.
  • Quảng Ninh: Gặp mặt, toạ đàm kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Lực lượng Quản lý thị trường.

Trong không khí sôi nổi của toàn lực lượng quản lý thị trường hướng về kỷ niệm 65 năm ngày thành lập lực lượng, ngày 30/6/2022 Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã long trọng tổ chức Chương trình gặp mặt, toạ đàm kỷ niệm 65 năm ngày thành lập lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957 – 03/7/2022). Tới dự hội nghị có các đồng chí Nguyên lãnh đạo Chi cục, Nguyên lãnh đạo Cục Quản lý thị trường qua các thời kỳ và tập thể lãnh đạo Cục Quản lý thị trường, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đội Quản lý thị trường.
  • Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên gửi thư chúc mừng nhân kỷ niệm 65 năm Truyền thống của lực lượng Quản lý thị trường

Nhân kỷ niệm 65 năm truyền thống của lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957 - 03/7/2022), thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên gửi tới các thế hệ công chức, người lao động công tác trong lực lượng Quản lý thị trường cả nước lời thăm hỏi thân thiết và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.
  • Quảng Ninh: Sôi nổi Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng QLTT.

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (QLTT), ngày 25/06/2022, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Quảng Ninh, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức giải thể thao nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập lực lượng QLTT (3/7/1957-3/7/2022).
  • Quảng Ninh: Tập huấn nghiệp vụ lần thứ nhất năm 2022

Ngày 20/5/2022, Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu về phân biệt hàng thật - hàng giả và tập huấn chuyên sâu về hoá đơn điện tử với sự tham dự của 121 công chức lực lượng quản lý thị trường (QLTT) và cán bộ thuộc lực lượng Công an, Biên phòng, Hải quan.